CAMERA GIÁM SÁT AN NINH SIÊU THỊ

Thiết kế MEP trong Trung Tâm Thương Mại

CAMERA GIÁM SÁT CHO SIÊU THỊ

AN TOÀN CHO KHÁCH HÀNG CŨNG NHƯ TĂNG AN NINH CHO SIÊU THỊ

Bảo vệ an ninh cho khách hàng cũng như giám sát các hoạt động tiêu cực tại siêu thị là một việc hết sức khó khăn. Sự giám sát thông thường của các an ninh bảo vệ cũng không thể kiểm soát hết tất cả các khu vực. Chính vì thế, giải pháp camera giám sát là công cụ quản lý và bảo vệ hiệu quả nhất cho siêu thị.

CAMERA GIÁM SÁT AN NINH SIÊU THỊ

Camera giám sát cho siêu thị

Đặc biệt với siêu thị, khu vực có hàng trăm ngàn lượt khách ra vào mỗi ngày. Việc bảo vệ an ninh và phòng tránh các hành động tiêu cực sẽ cực kỳ khó khăn nếu như không có công cụ hỗ trợ cho việc này. Để tăng công tác phòng ngừa và bảo vệ an ninh một cách hiệu quả thì camera thường được lắp đặt tại các vị trí như sau để phát huy được toàn bộ khả năng của nó

Vị trí lắp đặt camera giám sát cho siêu thị hiệu quả:

Khu vực bên ngoài siêu thị:

  • Bãi xe
  • Khu vực công cộng ngoài

Khu vực cửa ra vào siêu thị

  • Cửa chính ra vào siêu thị
  • Cửa vào các phòng ban quản lý
  • Thang máy

Vị trí trên cao của các khu vực

  • Sảnh siêu thị
  • Quầy thực phẩm
  • Quầy tính tiền
  • Quầy lễ tân

Lợi ích vượt trội của camera giám sát cho siêu thị

Bảo vệ an toàn khu vực

Đối với những khu vực được trang bị và lắp đặt camera thì sẽ gây ra được những sự hạn chế mất mát tài sản của khách hàng cũng như hàng hóa của siêu thị. Đề phòng được những hành vi tiêu cực xảy ra vạ tạo sự e ngại tâm lý cho tội phạm.

Bằng chứng khi có hành vi tiêu cực xảy ra

Việc ghi hình và lưu trữ là hình ảnh, videoclip sẽ là bằng chứng kết tội cho những hành động trộm cắp xảy ra. Tội phạm sẽ không thể chối cãi được những gì camera đã ghi lại được.

Hạn chế và xử lý nhanh tình huống

Camera giám sát cho siêu thị là công giúp cho công tác an ninh diễn ra nhanh chóng và thành công. Bảo vệ an ninh có thể giám sát hành động của mọi người và trên hết sẽ ngăn chặn một cách dễ dàng hơn.

CAMERA GIÁM SÁT AN NINH SIÊU THỊ

Camera giám sát cho siêu thị

Tăng hiệu quả làm việc

Với các văn phòng làm việc có gắn camera thì mọi người sẽ ý thức được công việc mình cần phải làm và giãm thời gian cho việc cá nhân của mình hơn.

Chi phí đầu tư nhân sự giảm

Camera được lắp ở một số khu vực sẽ thay thế cho số lượng bảo vệ an ninh tại khu vực đó. Một camera được đặt trên cao có thể quan sát được tầm nhìn rộng lớn hơn là một an ninh bảo vệ bình thường.

CAMERA GIÁM SÁT AN NINH SIÊU THỊ

Camera giám sát cho siêu thị

Sự tiện dụng và lợi ích vượt trội của camera đã mang đến cho ngành siêu thị một giải pháp bảo vệ an toàn và tân tiến nhất. Nhưng ngày nay, nhà phân phối tư vấn các giải pháp camera khu vực tốt nhất ở đâu?

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam là nhà cung cấp các giải pháp camera giám sát hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôicam kết đảm bảo hàng chính hãng đứng đấu thế giới và chất lượng dịch vụ tốt nhất

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI: Công ty Cổ Phần Setup Thương Mại Việt Nam là đơn vị đi tiên phong trong nghành nghề setup siêu thị, tư vấn mở siêu thị, tư vấn mở nhà hàng, tư vấn mở trung thâm thương mại chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn. 

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kĩ năng quản lý đã tham gia vận hành chuỗi bán lẻ lớn tại việt nam như: BigC Việt Nam, Centrail Group Autran, Lan Chi Mart, Vingroup… Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các chuỗi bán lẻ lớn, với các hệ thống siêu thị đã setup trong cả nước.

Chúng tôi  có danh bạ hơn 10.000 nhà cung cấp hàng hóa, kinh nghiệm lựa chọn và đàm phán về giá thành sản phẩm tối ưu cho siêu thị, TTTM chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ việc cung cấp danh bạ NCC hàng hóa cho các bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam 

Địa chỉ : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0822.228.728

Email :congtysetupthuongmaivietnam@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?