Tư vấn tổ chức tài sản – công cụ

Dịch vụ setup siêu thị

DỊCH VỤ SETUP SIÊU THỊ – SETUP NỘI THẤT SIÊU THỊ

Chắc hẳn khi có nhu cầu mở siêu thị hay cửa hàng tạp hóa tiện ịch, bạn sẽ đắn đo không biết khi mở siêu thị cần những thiết bị nào? Và nhà phân phối thiết bị siêu thị nào uy tín hiện nay. Dịch vụ tư vấn tổ chức tài sản cố định của chúng tôi sẽ cho bạn biết rõ bạn cần có những thiết bị gì để chuẩn bị cho hoạt động kinh doanh sắp tới gồm:

– Thiết bị trưng bày hàng hóa: giá kệ, thiết bị bảo quản (tủ đông, hệ thống làm mát)…Đây là thiết bị không thể thiếu khi hoàn thiện hệ thống siêu thị. Lựa chọn kệ siêu thị có kích thước, số lượng mâm tầng phù hợp mang lại hiệu quả trưng bày giúp tối ưu không gian siêu thị mini của bạn.

– Thiết bị bán hàng: Bàn thu ngân, máy tính, máy in, máy đọc mã vạch: hệ thống thanh toán nhanh chóng, thuận tiện sẽ mang lại hiệu quả giúp khách hàng quay lại siêu thị của bạn.

– Hệ thống giám sát và kiểm soát an ninh: camera, cổng từ, máy chấm công

– Thiết bị IT: phần mềm bán hàng, phần mềm mã vạch… Sử dụng các phần mềm hỗ trợ giúp bạn thống kê chính xác số lượng tồn kho, tình trạng hàng hóa tại siêu thị. Từ đó dễ dàng đánh giá tính hiệu quả trong kinh doanh

Sau khi xác định chính xác quy mô đầu tư siêu thị, chúng tôi sẽ tư bạn cho bạn chính xác những thiết bị cần thiêt cho siêu thị cùng với tổng số vốn đầu tư cho danh mục tài sản cố định này.

Img 9891 1024x636 1

Với dịch vụ setup siêu thị :

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ, hệ thống các bước từ khâu chuẩn bị đến khi doanh nghiệp bạn có thể vận hành độc lập và hiệu quả.

Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa và phát triển bền vững hãy đi cùng Setup thương mại Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN SETUP THƯƠNG MẠI VIỆT NAM

KIỂM SOÁT DỄ DÀNG – TĂNG NGÀN LỢI NHUẬN

 HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI: Công ty Cổ Phần Setup Thương Mại Việt Nam là đơn vị đi tiên phong trong nghành nghề setup siêu thị, tư vấn mở siêu thị, tư vấn mở nhà hàng, tư vấn mở trung tâm thương mại chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn.

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam  chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kĩ năng quản lý đã tham gia vận hành chuỗi bán lẻ lớn tại việt nam như : BigC Việt Nam, Centrail Group Autran, Lan Chi Mart , Vingroup… Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các chuỗi bán lẻ lớn, với các hệ thống siêu thị đã settup trong cả nước. Chúng tôi  có danh bạ hơn 10.000 nhà cung cấp hàng hóa, kinh nghiệm lựa chọn và đàm phán về giá thành sản phẩm tối ưu cho siêu thị, TTTM chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ việc cung cấp danh bạ NCC hàng hóa cho các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam 

Địa chỉ : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0822.228.728

Email : congtysetupthuongmaivietnam@gmail.com

 

1
Bạn cần hỗ trợ?