GIÁ KỆ SIÊU THỊ – DỊCH VỤ SETUP SIÊU THỊ

Setup Sieu Thi 768x1024 1

DỊCH VỤ SETUP SIÊU THỊ – GIÁ KỆ SIÊU THỊ

GIÁ KỆ SIÊU THỊ

Giá Kệ siêu thị là thiết bị rất cần thiết đối với các cửa hàng và các siêu thị mini. Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam hiện đang là đại lý  rất nhiều sản phẩm kệ bán hàng siêu thị với nhiều kích thước và mẫu đẹp khác nhau. Các sản phẩm được đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn cao nhất trong ngành thiết bị vật tư siêu thị, giúp cho khách hàng có những không gian siêu thị chuyên nghiệp hiện đại và đẹp mắt nhất.

Chúng tôi xin giới thiệu 6 loại kệ siêu thị mini với hơn nhiều sản phẩm phổ biển nhất hiện nay . Đây là những sản phẩm đang được nhiều khách hàng lựa chọn mua về sử dụng hiện nay.

Setup Siêu Thị

1. Kệ siêu thị lưới

Bạn có thể gọi sản phẩm này là kệ lưng lưới, gồm kệ đơn và kệ đôi. Kệ siêu thị lưới hiện đang đắt khách nhất, nó có mặt gần như trong tất cả các siêu thị lớn nhỏ, cửa hàng tạp hóa, đại lý trên toàn quốc. Có 3 lý do khiến mẫu kệ này phổ biến như vậy:

 • Giá thành rẻ hơn: kệ siêu thị của các hãng sản xuất  tôn lưới sẽ có giá rẻ hơn các mẫu kệ trưng bày siêu thị khác. Tuy nhiên vẫn luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, độ bền và đẹp
 • Tạo không gian thông thoáng: Phần thân trụ là tấm lưới sắt nên hàng hóa trưng bày trên kệ có những khoảng lỗ trống giúp thông thoáng. Đồng thời kệ sẽ giúp khách hàng dễ tìm thấy sản phẩm mình cần mua hơn và chủ cửa hàng cũng thuận lợi cho việc quản lý bán hàng.
 • Trưng bày được đa dạng mặt hàng: Kệ chứa hàng siêu thị lưới hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu trưng bày đa dạng các loại hàng hóa, đặc biệt là các mặt hàng tiện ích, đồ nhựa, mỹ phẩm …Kệ siêu thị tôn lưới do các nhà máy sản xuất sản xuất có 2 loại là dày 0,8 ly và loại mỏng 0,5 ly. Kệ có các kích thước như:
  • Kệ đơn tôn liền chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 70cm, 90cm và 120cm.
  • Kệ đôi tôn liền có chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 90cm và 120cm.
  • Số lượng mâm tầng: từ 03 đến 06 tầng.

  2. Kệ siêu thị tôn đục lỗ

  Kệ siêu thị tôn đục lỗ (hoặc kệ lưng tole lỗ, tole đục lỗ) là sự kết hài hòa giữa kệ tôn kín và kệ lưới. Sản phẩm có mặt ốp phía sau là tấm tôn liền được đục lỗ nhìn rất đẹp, sang trọng và bắt mắt. Đây là một trong số những loại kệ để hàng siêu thị được nhiều ông chủ lựa chọn.

 • kệ tôn đục lỗ – setup siêu thị

  Kệ siêu thị tôn lỗ thường trưng bày các mặt hàng phổ biến đặc biệt những loại mặt hàng nặng trong siêu thị như sách, đồ điện, đồ gia dụng… Kệ tôn đục lỗ gồm có nhiều kích thước khác nhau như:

  • Kệ đơn tôn liền chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 70cm, 90cm và 120cm
  • Kệ đôi tôn liền có chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 90cm và 120cm.

  Mời quý khách hàng tham khảo chi tiết hơn về hơn 30+ mẫu kệ tôn đục lỗ mới nhất 2019

  3. Kệ siêu thị tôn liền

  Sản phẩm có lưng tole trơn đây chính là sự khác biệt so với loại kệ sắt để hàng khác. Mặt lưng của kệ rất chắc chắn vì là một tấm tole liền. Loại kệ này với kiểu dáng khá đẹp, thẩm mỹ cao đồng thời rất chắc chắn, sang trọng, rất được khách hàng yêu thích. Kệ siêu thị mini tôn liền có nhiều kích cỡ, màu sắc thích hợp trưng bày các loại đồ điện gia dụng, cửa hàng điện máy, các shop thời trang,…

  Kệ có các kích thước như sau:

  • Kệ đơn tôn liền chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 70cm, 90cm và 120cm.
  • Kệ đôi tôn liền có chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 90cm và 120cm.
  • Các loại kệ thông thường có thể chịu được tải từ 50kg tới 150kg. Kệ tôn liền có thể chịu được tải hơn thế!

  4. Kệ siêu thị quảng cáo sản phẩm

  Kệ trưng bày sản phẩm siêu thị quảng cáo dùng trưng bày các sản phẩm: nước giải khát, sữa, các đồ gia dụng … từ các thương hiệu nổi tiếng. Kệ được sản xuất theo mẫu và đơn đặt hàng riêng của từng khách hàng, thường được sơn và dán đề can quảng cáo của thương hiệu.

  5. Kệ siêu thị rổ mì

  Kệ siêu thị rổi mì một loại kệ để hàng chuyên dùng để bày các sản phẩm mì gói, các sản phẩm nhỏ dễ rơi trong cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini. Kệ siêu thị mini rổ mì thích hợp với rất nhiều siêu thị có không gian trung bình và nhỏ.

  6. Kệ rau siêu thị

  Kệ rau siêu thị  là sản phẩm dùng để các mặt hàng rau củ quả trong hệ thống siêu thị, kệ có nhiều tầng, có rổ nhựa đặt bên các tầng để phân loại được các mặt hàng tốt nhất. Kệ hiện đang được bán tại  với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mẫu kệ mini này phù hợp với không gian siêu thị nhỏ bày bán số lượng rau củ quả, rau sạch số lượng trung bình.

  setupsieuthi

Bạn đang cần tư vấn về tài sản cố định, các hạng mục giá kệ siêu thị . Hãy liên hệ với chúng tôi : 0822228728 để chúng tôi tư vấn cho các bạn các loại kê trưng bày một cách tối ưu nhất.

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI :

Công ty Cổ Phần Setup Thương Mại Việt Nam. Là đơn vị đi tiên phong trong nghành nghề setup siêu thị, tư vấn mở siêu thị, tư vấn mở nhà hàng, tư vấn mở trung thâm thương mại chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn. 

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam  chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kĩ năng quản lý đã tham gia vận hành chuỗi bán lẻ lớn tại việt nam như: BigC Việt Nam, Centrail Group Autran, Lan Chi Mart, Vingroup… Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các chuỗi bán lẻ lớn, với các hệ thống siêu thị đã settup trong cả nước. Chúng tôi  có danh bạ hơn 10.000 nhà cung cấp hàng hóa, kinh nghiệm lựa chọn và đàm phán về giá thành sản phẩm tối ưu cho siêu thị, TTTM chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ việc cung cấp danh bạ NCC hàng hóa cho các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam 

Địa chỉ : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0822.228.728

Email : congtysetupthuongmaivietnam@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?