Kinh nhiệm thiết kế siêu thị mini trong setup siêu thị.

Thiet Ke Sieu Thi Mini 60m2 Scaled 2

Kinh nhiệm thiết kế siêu thị mini trong setup siêu thị.

Kinh nhiệm thiết kế siêu thị mini đẹp không phải chỉ đẹp về hình ảnh và còn phải đảm bảo hiệu quả trong quá trình kinh doanh. Bạn đang muốn đầu tư mở siêu thị mini nhưng còn đang băn khoăn chưa biết bắt đầu như thế nào và đầu tư từ đâu. Thì hãy cùng Setup Thương Mại Việt Nam chia sẻ các kinh nhiệm và tìm hiểu quy trình lựa chọn mặt bằng để có một mẫu thiết kế siêu thị mini đẹp và bắt mắt.

Tiêu chuẩn thiết kế siêu thị mini.

Để có 1 bản vẽ thiết kế siêu thị mini đẹp dựa vào nhiều tố khác nhau để thiết kế.

Yêu cầu về vị trí siêu thị: Vị trí siêu thị phải được đặt đúng tại vị trí có tiêm năng về khác hàng lớn như các khu dân cư đông người, các khu chân chung cư chân tòa nhà hay gần chợ truyền thống. Ngoài ra khi có kế hoạch mở siêu thị mini, setup siêu thị mini hãy nên chú ý đến khách hàng mục tiêu của chúng ta là ai.

Yêu cầu về diện tích siêu thị: Diện tích để có 1 mẫu thiết kế siêu thị vừa đủ là hợp lý nhất. Không nên thiết kế siêu thị mà cấu trúc ngành hàng, số lượng sản phẩm ít mà diện tích trưng bày, hay thiết kế kệ siêu thị quá to quá rộng. Nó sẽ tạo trải nhiệm mua sắm không tốt đến với người tiêu dùng.

Yêu cầu về mặt tiền: Thiết kế mặt tiền siêu thị phụ thuộc đa số vào mặt tiền siêu thị. Mặt tiền quá bé, hoặc thụt sâu vào trong so với đường thì sẽ dẫn đến độ kém nhận biết về nhận diện thương hiệu với khác hàng. Không nên làm như vậy, hãy cố gắng để thiết kế mặt tiền siêu thị được tối ưu nhất.

Yêu cầu về ngân sách: Khi có kế hoạch setup siêu thị mini hãy lập kế hoạch đầu tư ban đầu để các công ty tư vấn thiết kế siêu thị mini có kế hoạch về ngân sách đầu tư cho việc thiết kế. Hãy kiểm soát và phân bổ ngân sách đầu tư ban đầu cho hợp lý.

kinh nhiệm Thiết Kế Siêu Thị Mini 60m2

Kinh nghiệm khi thực hiện thiết kế siêu thị.

Trong quá trình thiết kế nội thất siêu thị hãy chú ý đến các giao thông nội bộ, sự phân bổ hàng hóa theo cấu trúc ngành hàng trong siêu thị. Chúng ta không thể thiết kế ngành hàng tươi sống cạnh sát ngành hàng hóa mỹ phẩm. Nó sẽ gây phản cảm cho khách hàng.

Ngoài ra, khi thiết kế bàn thu ngân siêu thị mini chú ý đến vị trí của nhân viên thu ngân đứng phải kiểm soát và bao quát được toàn bộ siêu thị mini của bạn để đảm bảo an ninh tối ưu nhất.

25

Hãy hướng tới khách hàng mục tiêu của bạn để thực hiện các mẫu thiết kế cho phù hợp. Tùy theo từng vùng miền và các mẫu thiết kế siêu thị mini có thể thay đổi phù hợp với khách hàng mục tiêu. Ngoài ra hãy lưu ý mình là người đi sau, làm sao để mẫu thiết kế siêu thị của chúng ta nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh nhưng vẫn phải kiểm soát tốt ngân sách đầu tư ban đầu.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về chia sẻ các kinh nghiệm mở siêu thị, thiết kế siêu thị mini qua:

Ngoài ra có thể liên hệ với Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam đang cung cấp dịch vụ tư vấn setup siêu thị mini trên toàn quốc. Với kinh nghiệm thiết kế siêu thị, setup siêu thị , thiết kế trung tâm thương mại chúng tôi sẽ mang đến cho bạn như bản vẽ thiết kế siêu thị đẹp & tối ưu nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Công ty Cổ phần Setup Thương Mại Việt Nam

Địa chỉ : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

VPHN : Số 22, HB05, TDP 10, Phường Yên Nghĩa, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

VPSG : Tầng 7, Tòa Nhà CentrePoint, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

1
Bạn cần hỗ trợ?