Dichvu Tuvandautu

TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Phát triển TTTM ngay trong dự án khu đô thị mới hiện nay đang được xem là con át chủ bài của các chủ đầu tư khi muốn gia tăng sức hút cho dự án, bởi xu hướng này sẽ đem lại lợi ích cho cộng đồng cư dân, nhà đầu tư thứ cấp, chủ đầu tư lẫn sự phát triển kinh tế của địa phương.

Xem thêm
Dichvu Xaydungtrungtamthuongmai

XÂY DỰNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Những năm gần đây xu hướng xây dựng trung tâm thương mại (TTTM) ngay trong nội khu các dự án bất động sản đang ngày càng phổ biến, nó không chỉ là thước đo năng lực mà còn mang đến nhiều lợi ích cho các chủ đầu tư và các nhà phát triển bất động sản.

Xem thêm
Dichvu Xaydungsieuthi

XÂY DỰNG SIÊU THỊ

Khi bạn là người mới trong lĩnh vực kinh doanh siêu thị thì việc có đơn vị tư vấn xây dựng siêu thị sẽ giúp chủ đầu tư tránh được nhiều rủi ro trong giai đoạn đầuđầy khó khăn này, bởi khi đó bạn chưa có kinh nghiệm, kiến thức đầy đủ về ngành nghề,..

Xem thêm
Dichvu Tuvanmocuahangtienich

TƯ VẤN MỞ CỬA HÀNG TIỆN ÍCH

Hiện nay mô hình kinh doanh chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch, cửa hàng tiện ích, siêu thị mini với diện tích vửa phải (<500m2) đang bùng nổ và được dự đoán là ngày càng tăng do nhu cầu thực tế và xu hướng tiêu dùng đang ngày một thay đổi của người dân.

Xem thêm
Dichvu Tuvanmonhahang Bar

TƯ VẤN MỞ NHÀ HÀNG – BAR

Hiện nay chúng tôi đang triển khai dịch vụ tư vấn mở nhà hàng – bar trọn gói cho các chủ đầu tư, qua đó sẽ giúp chủ đầu tư hoàn thiện các hạng mục công việc sau: Khảo sát thị trường và đối thủ cạnh tranh gồm nghiên cứu, khảo sát, đánh giá các nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng …

Xem thêm
Dichvu Tuvanmoncaphe

TƯ VẤN MỞ CÀ PHÊ

Nếu bạn đang muốn đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực cafe nhưng băn khoăn không biết chọn mặt bằng sao cho tốt? Chọn cafe như thế nào? Thiết kế quán ra sao? Pha chế cà phê như thế nào? Kinh doanh sao cho tốt?…. Tất cả những câu hỏi này sẽ được chúng tôi trả lời bằng dịch vụ…

Xem thêm