DỊCH VỤ SETUP SIÊU THỊ 

C99f21ed33f7caa993e6

DỊCH VỤ SETUP SIÊU THỊ – CÔNG TY CỔ PHẦN SETUP THƯƠNG MẠI VIỆT NAM

Khi bạn là người mới trong lĩnh vực kinh doanh siêu thị thì việc có đơn vị tư vấn xây dựng siêu thị sẽ giúp chủ đầu tư tránh được nhiều rủi ro trong giai đoạn đầu đầy khó khăn này, bởi khi đó bạn chưa có kinh nghiệm, kiến thức đầy đủ về ngành nghề, sễ không dễ dàng để bạn tính hết được mọi chi phí và những rủi ro luôn thường trực trong việc đầu tư  siêu thị tổng thể bao gồm những dịch vụ sau :

– Tư vấn về quy mô siêu thị: Công ty cổ phần Setup Thương Mại Việt Nam sẽ giúp chủ đầu tư phân loại được quy mô đầu tư ngay từ trong ý tưởng, dựa trên năng lực tài chính của nhà đầu tư và căn cứ vào các tiêu chuẩn cơ bản về phân hạng siêu thị (hạng 1, 2, 3 theo quy định của Sở công thương). Điều này sẽ giúp chủ đầu tư có được sự chuẩn bị đầy đủ nhất trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

– Tư vấn thiết kế: Việc thiết kế sẽ giúp cho diện tích cửa hàng được sử dụng một cách triệt để và hiệu quả nhất.

dich vu setup siêu thị

– Tư vấn về hàng hóa: Việc lựa chọn hàng hóa kinh doanh là yếu tố quan trọng nhất trong mô hình kinh doanh bán lẻ này, nhưng đối với những người mới thì lại là vấn đề khá đau đầu, và thường mắc rất nhiều lỗi khi triển khai kinh doanh. Bằng kinh nghiệp thực tế trong nhiều năm tư vấn xây dựng siêu thị, setup siêu thị,chúng tôi sẽ giúp nhà đầu tư sẽ tránh được rất nhiều những lỗi liên quan đến chủng loại, mẫu mã và các vấn đề khác về hàng hóa.

– Tư vấn về layout siêu thị : Để lựa chọn phương án trưng bày hàng hóa thì layout trong thiết kế bản vẽ là tương đối quan trọng, việc quyết định khách hàng mua nhiều hay ít dựa chọn vào layout theo thiết kế. Nếu layout không hợp lý việc mua sắm của khách hàng sẽ rất khó khăn. Mặt khác, không đáp ứng được tối ưu các phương án hình ảnh nhận diện siêu thị

Zundefined 1bf2f82e729f47d35bacff2b163a0179

DỊCH VỤ SETUP SIÊU THỊ – ẢNH DO CÔNG TY SETUP THƯƠNG MẠI VIỆT NAM

– Đào tạo: Chất lượng nhân sự, quản lý siêu thị vô cùng quan trọng, nếu hàng hóa kinh doanh tại siêu thị vốn là điều kiện cần thì chất lượng nhân sự chính là điều kiện đủ để phát triển siêu thị đó, do đó việc huấn luyện, đào tạo nhân lực là điều vô cùng cần thiết.

Dịch Vụ Setup Siêu Thị

– Xây dựng quy trình: Quy trình hoạt động tại siêu thị là thứ mà đa phần rất khó khăn để xây dựng, vì mỗi mô hình kinh doanh cần phải có quy trình hoạt động siêu thị khác nhau để phù hợp với siêu thị đó. Vì vậy chỉ có những đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng siêu thị mới có thể xây dựng được bộ quy trình hoạt động phù hợp nhất có thể.

setup siêu thị

– Quản trị siêu thị giai đoạn đầu: Giai đoạn đầu luôn là giai đoạn khó khăn và có nhiều biến động , do đó chúng tôi cung cấp dịch vụ này nhằm hỗ trợ hoạt động tại siêu thị một cách tốt nhất có thể.

?? HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI: Công ty Cổ Phần Setup Thương Mại Việt Nam là đơn vị đi tiên phong trong nghành nghề setup siêu thị, tư vấn mở siêu thị, tư vấn mở nhà hàng, tư vấn mở trung thâm thương mại chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn. 

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kĩ năng quản lý đã tham gia vận hành chuỗi bán lẻ lớn tại việt nam như: BigC Việt Nam, Centrail Group Autran, Lan Chi Mart, Vingroup… Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các chuỗi bán lẻ lớn, với các hệ thống siêu thị đã setup trong cả nước.

Chúng tôi  có danh bạ hơn 10.000 nhà cung cấp hàng hóa, kinh nghiệm lựa chọn và đàm phán về giá thành sản phẩm tối ưu cho siêu thị, TTTM chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ việc cung cấp danh bạ NCC hàng hóa cho các bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam 

Địa chỉ : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0822.228.728

Email :congtysetupthuongmaivietnam@gmail.com