Nếu bạn đang muốn đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực cafe nhưng băn khoăn không biết chọn mặt bằng sao cho tốt? Chọn cafe như thế nào? Thiết kế quán ra sao? Pha chế cà phê như thế nào? Kinh doanh sao cho tốt?…. Tất cả những câu hỏi này sẽ được chúng tôi trả lời bằng dịch vụ tư vấn mở quán cafe bao gồm những bước sau:

– Nghiên cứu thị trường, định hướng sản phẩm: Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất khi bạn tiến hành kinh doanh cafe. Chúng tôi sẽ giúp bạn nghiên cứu, khảo sát thị trường, lên kế hoạch về hình thức kinh doanh, giá cả, chất lượng dịch vụ…

– Định hướng chiến lược kinh doanh: Dựa vào số vốn đầu tư ban đầu chúng tôi sẽ định hướng giúp bạn về quy mô kinh doanh và khả năng tổ chức hoạt động kinh doanh quán cafe, cùng đó xác định khách hàng mục tiêu.

– Lập phương án tổ chức kinh doanh: Đây là bước chủ chốt trong bản kế họach hướng dẫn mở quán cafe. Chủ đầu tư sẽ nắm được nhiệm vụ, mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, biết được điểm mạnh mà điểm yếu của mình cùng với những cơ hội và thách thức trong thời gian khởi tạo kinh doanh. Từ đó, xác định được chiến lược kinh doanh, cạnh tranh, xây dựng menu và chính sách giá cả trong từng thời điểm

– Tư vấn thiết kế công trình: Đội ngũ chuyên gia tư vấn sẽ tiến hành lên ý tưởng thiết kế, xây dựng công trình, thi công hoàn thiện và đưa quán bước đầu đi vào hoạt động. Các bản báo cáo chi phí và doanh thu sẽ liên tục được cập nhật.

– Lập kế hoạch chiến lược Marketing: Chiến lược Marketing rất quan trọng nhằm tạo được danh tiếng của quán cafe ngay cả trước khi đi vào hoạt động. Chuyên gia sẽ giúp bạn lập kế hoạch truyền thông theo từng khoảng thời gian cụ thể ngắn hạn và dài hạn. Chiến lược marketing phải đảm bảo việc định vị thương hiệu, thu hút khách hàng, duy trì hình ảnh nhà hàng lâu dài thông qua chất lượng phục vụ, chất lượng đồ uống, giá cả cạnh tranh…

– Tuyển dụng nhân sự và đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ: Việc tuyển dụng và đào tạo là yêu cầu bắt buộc trong thời điểm đầu tiên và tiến hành từng phần nâng cao trong suốt quá trình vận hành nhằm nâng cao trình độ, đảm bảo nhân viên có đủ khả năng đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

– Quản lý và giám sát trong quá trình khởi tạo: Trong thời gian đầu đi vào hoạt động chúng tôi sẽ điều hành , giám sát chặt chẽ mọi hoạt động, và báo cáo lại cho chủ quán cafe nắm được cụ thể tình hình kinh doanh. Đồng thời sẽ giải quyết phát sinh không mong muốn trong suốt quá trình này.