DỊCH VỤ SETUP SIÊU THỊ MINI – CỬA HÀNG TIỆN ÍCH

DỊCH VỤ SETUP SIÊU THỊ - CÔNG TY CỔ PHẦN SETUP THƯƠNG MẠI VIỆT NAM
                                                 DỊCH VỤ SETUP SIÊU THỊ – CÔNG TY CỔ PHẦN SETUP THƯƠNG MẠI VIỆT NAM

Hiện nay mô hình kinh doanh chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch, cửa hàng tiện ích, siêu thị mini với diện tích vửa phải (<500m2) đang bùng nổ và được dự đoán là ngày càng tăng do nhu cầu thực tế và xu hướng tiêu dùng đang ngày một thay đổi của người dân. Cũng giống như tư vấn xây dựng siêu thị, chúng tôi sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư ngay từ giai đoạn đầu trong việc hạch toán tổn nguồn vốn đầu tư, lựa chọn địa điểm kinh doanh, tư vấn thiết kế, cơ cấu hàng hóa, trưng bày sản phẩm, tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự, xây dựng quy trình và bàn giao lại cho chủ đầu tư ngay khi cửa hàng đã sãn sàng đi vào hoạt động kinh doanh.

SETUP SIEUTHI

Nếu bạn hiện đang sở hữu một mặt bằng kinh doanh, có sẵn một lượng khách hàng quen thuộc nhưng làm thế nào để cơ cấu lại, bày trí hợp lý tiết kiệm diện tích, đa dạng mặt hàng và lựa chọn được những mặt hàng phù hợp bên cạnh đó phải kích cầu người mua… trong khi những gì bạn có lại chỉ là kinh nghiệm và những mối hàng được gia đình truyền lại..

DICH VU SETUP SIEU THI

Còn trường hợp bạn đang có ý tưởng kinh doanh và chuẩn bị đầy đủ cho mình những kiến thức chuyên môn sẵn sàng xông pha vào thị trường này với mô hình kinh doanh là cửa hàng Mini mart _ tạp hóa, nhưng bạn thiếu kinh nghiệm, rất dễ thất bại khi chưa có khách hàng, chưa có nhân sự và đặc biệt chưa có nguồn hàng…

DỊCH VỤ SETUP SIÊU THỊ

Vậy dịch vụ setup siêu thị ở đây chúng tôi sẽ : 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, thi công, hoàn thiện và vận hành chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn tùy theo mục tiêu kinh doanh riêng biệt nhấn mạnh vào các nội dung:

✔️ Hoàn thiện thủ tục pháp lý

✔️ Sắp xếp bày trí cửa hàng gọn gàng, thuận tiện, tiết kiệm không gian.

✔️ Tìm kiếm nguồn hàng đa dạng, uy tín, cùng phương pháp đàm phán giá, công nợ.

✔️ Phương pháp kiểm kê, công cụ kiểm soát và quản lý hàng hóa, doanh thu.

✔️ Mở rộng tập khách hàng, kích cầu trong kinh doanh.

DICH VU SETUP SIEU THI

?? HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI: Công ty Cổ Phần Setup Thương Mại Việt Nam. Là đơn vị đi tiên phong trong nghành nghề setup siêu thị, tư vấn mở siêu thị, tư vấn mở nhà hàng, tư vấn mở trung thâm thương mại chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn. 

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam  chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kĩ năng quản lý đã tham gia vận hành chuỗi bán lẻ lớn tại việt nam như: BigC Việt Nam, Centrail Group Autran, Lan Chi Mart, Vingroup… Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các chuỗi bán lẻ lớn, với các hệ thống siêu thị đã settup trong cả nước. Chúng tôi  có danh bạ hơn 10.000 nhà cung cấp hàng hóa, kinh nghiệm lựa chọn và đàm phán về giá thành sản phẩm tối ưu cho siêu thị, TTTM chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ việc cung cấp danh bạ NCC hàng hóa cho các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam 

Địa chỉ : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0822.228.728

Email : congtysetupthuongmaivietnam@gmail.com