DỊCH VỤ SETUP NHÀ HÀNG – BAR

7c4389309b2a62743b3b

Hiện nay chúng tôi đang triển khai dịch vụ tư vấn mở nhà hàng – bar trọn gói cho các chủ đầu tư, qua đó sẽ giúp chủ đầu tư hoàn thiện các hạng mục công việc sau:

– Khảo sát thị trường và đối thủ cạnh tranh: Nghiên cứu, khảo sát, đánh giá các nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng để đưa ra các phương án sản phẩm phù hợp. Đề xuất mô hình kinh doanh phù hợp với thế mạnh, mục tiêu phát triển và khả năng của chủ đầu tư (Nhà hàng Á – Âu hay Truyền thống…)

Bar setup nhà hàng

– Xây dựng ngân sách hoạt động : Ngân sách hoạt động sẽ bao gồm bảng ngân sách năm gồm tỷ lệ chi phí tháng theo từng giai đoạn cụ thể, xác định giá xuất trung bình/người/bữa, doanh thu từ các nhà tài trợ; bảng ngân sách hoạt động theo kế hoạch từ 6 tháng, 1 năm; bảng dự trù nguồn khách hàng trong tương lai. Ngoài ra, chủ nhà hàng còn nắm rõ tổng chi phí trong quá trình setup nhà hàng như: Chi phí hoạt động, chi phí gián tiếp, quản lý, chi phí khấu hao…

Setup nhà hàng

– Tư vấn về cơ sở vật chất, tài sản cố định, các công cụ dụng cụ cần thiết cho hoạt động kinh doanh nhà hàng – bar

– Lên ý tưởng thiết kế phù hợp với mô hình kinh doanh đã được duyệt: Chúng tôi sẽ tư vấn cho nhà thầu phương án lên thiết kế phù hợp với công năng vận hành của Nhà hàng trên thực tế tránh gây lãng phí, tốn kém cho Chủ Đầu tư.

– Thiết kế Menu. Sàng lọc và lựa chọn các nhà cung cấp thực phẩm uy tín

– Tuyển dụng và đào tạo nhân sự: Bếp, phục vụ, hậu cần (bảo vệ, lễ tân, thu ngân), marketing (bao gồm cả PR, truyền thông), bộ phận kinh doanh và chăm sóc Khách hàng.

– Vận hành thử Nhà hàng để test thử Menu, quy trình phục vụ và sự phối hợp giữa các bộ phận liên quan.

– Quản lý hoạt động nhà hàng: Trong thời gian đầu hoạt động, đội ngũ setup sẽ điều hành chặt chẽ mọi hoạt động và báo cáo lại cho chủ nhà hàng nắm được cụ thể tình hình kinh doanh; đồng thời giải quyết phát sinh không mong muốn trong suốt quá trình này.

setup nhà hàng

?? HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI: Công ty Cổ Phần Setup Thương Mại Việt Nam. Là đơn vị đi tiên phong trong nghành nghề setup siêu thị, tư vấn mở siêu thị, tư vấn mở nhà hàng, tư vấn mở trung thâm thương mại chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn. 

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam  chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kĩ năng quản lý đã tham gia vận hành chuỗi bán lẻ lớn tại việt nam như: BigC Việt Nam, Centrail Group Autran, Lan Chi Mart, Vingroup… Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các chuỗi bán lẻ lớn, với các hệ thống siêu thị đã settup trong cả nước. Chúng tôi  có danh bạ hơn 10.000 nhà cung cấp hàng hóa, kinh nghiệm lựa chọn và đàm phán về giá thành sản phẩm tối ưu cho siêu thị, TTTM chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ việc cung cấp danh bạ NCC hàng hóa cho các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam 

Địa chỉ : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0822.228.728

Email : congtysetupthuongmaivietnam@gmail.com