DỊCH VỤ SETUP TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Những năm gần đây xu hướng xây dựng setup trung tâm thương mại (TTTM) ngay trong nội khu các dự án bất động sản đang ngày càng phổ biến, nó không chỉ là thước đo năng lực mà còn mang đến nhiều lợi ích cho các chủ đầu tư và các nhà phát triển bất động sản. Không gian sống tiện nghi, hiện đại tại các khu đô thị sở hữu TTTM luôn thu hút đông đảo cư dân đến sinh sống, điều này sẽ giúp tăng tính thanh khoản của dự án, gia tăng hiệu quả đầu tư.

setupsieuthi
dichvusetupsieuthi

 

Những năm gần đây xu hướng xây dựng trung tâm thương mại (TTTM) ngay trong nội khu các dự án bất động sản đang ngày càng phổ biến, nó không chỉ là thước đo năng lực mà còn mang đến nhiều lợi ích cho các chủ đầu tư và các nhà phát triển bất động sản. Không gian sống tiện nghi, hiện đại tại các khu đô thị sở hữu TTTM luôn thu hút đông đảo cư dân đến sinh sống, điều này sẽ giúp tăng tính thanh khoản của dự án, gia tăng hiệu quả đầu tư.

Banner Dai Sieu Thi

Mặc dù mô hình phát triển TTTM trong nội khu dự án bất động sản hiện khá phổ biến, tuy nhiên việc xây dựng, thiết kế và vận hành hiệu quả một TTTM với quy mô 50.000m2 trở lên là điều không phải nhà đầu tư bất động sản nào cũng có thể làm tốt được. Và chúng tôi với nghiệp vụ chuyên môn chuyên nghiệp trong lĩnh vực setup TTTM, sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

5c97935d68bd2

Khi hợp tác với công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam, chúng tôi không những giúp chủ đầu tư tìm kiếm đối tác phù hợp trong việc thuê lại mặt bằng TTTM, mà chúng tôi còn đảm nhận trọn gói dịch vụ setup từ khâu thiết kế đến thi công, giám sát quá trình hoàn thiện dự án TTTM, Chúng tôi còn đồng hành với chủ đầu tư trong việc tổ chức xây dựng, cấu trúc dịch vụ, duy trì – vận hành – chuyển giao hệ thống siêu thị bán lẻ, không gian giải trí gồm hệ thống nhà hàng, cà phê, khu vui chơi trẻ em… cho toàn bộ khu vực TTTM.

?? HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI: Công ty Cổ Phần Setup Thương Mại Việt Nam là đơn vị đi tiên phong trong nghành nghề setup siêu thị, tư vấn mở siêu thị, tư vấn mở nhà hàng, tư vấn mở trung thâm thương mại chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn. 

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kĩ năng quản lý đã tham gia vận hành chuỗi bán lẻ lớn tại việt nam như: BigC Việt Nam, Centrail Group Autran, Lan Chi Mart, Vingroup… Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các chuỗi bán lẻ lớn, với các hệ thống siêu thị đã setup trong cả nước.

Chúng tôi  có danh bạ hơn 10.000 nhà cung cấp hàng hóa, kinh nghiệm lựa chọn và đàm phán về giá thành sản phẩm tối ưu cho siêu thị, TTTM chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ việc cung cấp danh bạ NCC hàng hóa cho các bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam 

Địa chỉ : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0822.228.728

Email : congtysetupthuongmaivietnam@gmail.com