Mở siêu thị mini sau khi Việt Nam bắt đầu mở cửa  sau đại dịch.

Setup Cua Hang 1 2

Mở siêu thị mini sau khi Việt Nam bắt đầu mở cửa  sau đại dịch. Nên hay không nên ?

Mở siêu thị mini sau thời gian nền kinh tế Việt Nam khôi phục luôn là vấn đề trăn chở của các nhà đầu tư khi có kế hoạch kinh doanh ngành bán lẻ. Tuy nhiên với tốc độ tăng trưởng đáng kể dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19 thì đây vẫn là bài toán nên đầu tư cho các nhà đầu tư.

Tại bài viết dưới đây, Setup Thương Mại Việt Nam sẽ chia sẻ các cách nhanh tróng mở siêu thị mini trong thời gian này.

Có nên mở siêu thị mini trong thời gian sau dịch covid hay không ?

Đầu tư kinh doanh siêu thị mini là kinh doanh bán lẻ có tần suất tỉ lệ lợi nhuận đều. Các công việc quản lý đơn giản và dễ đầu tư. Ngoài ra, trong ngành tiêu dùng nhanh đang có sự tăng trưởng mạnh sau thời gian dịch bệnh Covid 19 diễn ra thì việc đầu tư mở một siêu thị khi có ý tưởng là cần thiết.

Trong năm 2020 và 2021 gần như các ngành kinh doanh khác đầu bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid 19 nhưng ngành bán lẻ vẫn có tỷ lệ tăng trưởng đều khoảng 10%. Điều này cho thấy đây vẫn là ngành hàng có tỷ suất và khả năng đầu tư cao.

Thị trường bán lẻ tiêu dùng nhanh tại Việt Nam năm 2021 được đánh giá là có nhiều động lực tăng trưởng, nhất là nhờ sự phát triển mạnh mẽ của các loại hình kinh doanh siêu thị, tạp hóa nhỏ, đặc biệt là minimart.

Xem thêm: Tư vấn setup siêu thị

Với hàng loạt các hệ thống siêu thị mở mới như Vinmart, Vinmart+, B’s Mart, Family Mart, Shop & Go, Circle K, Lan Chi, siêu thị Sakura,… Và cả hệ thống Bách Hóa Xanh đang rầm rộ phát triển

Qua các yếu tố trên, có thể nói ngành bán lẻ Việt Nam nói chung và kinh doanh đầu tư siêu thị vẫn là ngành nghề vô cùng tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Mở siêu thị sau

Cách đầu tư mở siêu thị mini hiệu quả.

Ngoài các tiềm năng trên thì việc mở siêu thị mini cho người mới bắt đầu luôn là bài toán khó khăn cần lời giải đáp cho các nhà đầu tư. Khi có nhu cầu mở siêu thị mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Bạn nên tìm đến các công ty setup siêu thị chuyên nghiệp. Các công ty này, sẽ đưa cho bạn các quy trình mở mới 1 siêu thị như :

  • Xác định cấu trúc kinh doanh – lập kế hoạch mở siêu thị
  • Thiết kế siêu thị mini – Cách setup siêu thị mini chuyên nghiệp.
  • Các thủ tục pháp lý của siêu thị mini.
  • Giải pháp về hàng hóa cho việc mở siêu thị mini.
  • Quy trình vận hành và kiểm soát cửa hàng.
  • Xác định phần mềm quản lý cửa hàng vào quy trình vận hành siêu thị mini.
  • Cách liên hệ với công ty setup siêu thị mini chuyên nghiệp.

Ngoài ra bạn nên tham khảo thêm các thông tin trước khi đầu tư mở mới một siêu thị tại qua các bài viết của Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam :

Hi vọng rằng, bạn sẽ có một kế hoạch đầu tư kinh doanh siêu thị mini ưng ý sau bài viết trên.

 

1
Bạn cần hỗ trợ?