Tư vấn tổ chức hàng hóa

Z1560697402759 D21662d9c44d8515726153e59361dd21 E1576136167114

MỞ SIÊU THỊ LẤY NÊN LẤY HÀNG Ở ĐÂU – DỊCH VỤ  TƯ VẤN HÀNG HÀNG – THU MUA HÀNG HÓA

” Mở siêu thị nên lấy hàng ở đâu ? ” Đây là câu hỏi được các chủ đầu tư, chủ siêu thị đặt câu hỏi nhiều nhất khi kinh doanh bán lẻ. 

Trong lĩnh vực bán lẽ, nguồn hàng vốn được coi là sức sống của doanh nghiệp, bởi vậy nên việc đa dạng hàng hóa và đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm là yêu cầu bắt buộc giúp doanh nghiệp bán lẻ ngày một phát triển. Với uy tín và kinh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực tư vấn setup siêu thị, cửa hàng, chúng tôi hiện đang cung cấp gói dịch vụ tư vấn tổ chức hàng hoá, qua đó cam kết giúp nhà đầu tư liên kết với 10.000 nhà cung cấp hàng hóa trên toàn quốc đảm bảo nguồn hàng cung cấp cho doanh nghiệp luôn được đảm bảo về chủng loại mặt hàng, số lượng hàng hóa với chất lượng và giá cả ổn định.

DỊCH VỤ SETUP SIÊU THỊ - mở siêu thị nên lấy hàng

Mở siêu thị nên lấy hàng ở đâu

Với danh bạ và liên kết với hơn 10.000 Nhà cung cấp, sản xuất và phân phối hàng hóa chúng tôi tự tin là cầu nối đảm bảo nguồn cung ứng cho việc hoạt động bán lẻ. Chúng tôi sẽ giúp nhà đầu tư kết nối với  khoảng 200 nhà thầu trong các lĩnh vực xây dựng, trang trí, cung cấp thiết bị, tổ chức thi công trên toàn quốc. Qua đó việc tổ chức thi công, hoàn thiện công trình luôn đạt yêu cầu về tiến độ cũng như tính thẩm mỹ cao nhất

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ, hệ thống các bước từ khâu chuẩn bị đến khi doanh nghiệp bạn có thể vận hành độc lập và hiệu quả.

Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa và phát triển bền vững hãy đi cùng Setup thương mại Việt Nam.

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI: Công ty Cổ Phần Setup Thương Mại Việt Nam là đơn vị đi tiên phong trong nghành nghề setup siêu thị, tư vấn mở siêu thị, tư vấn mở nhà hàng, tư vấn mở trung tâm thương mại chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn.

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam  chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kĩ năng quản lý đã tham gia vận hành chuỗi bán lẻ lớn tại việt nam như : BigC Việt Nam, Centrail Group Autran, Lan Chi Mart , Vingroup… Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các chuỗi bán lẻ lớn, với các hệ thống siêu thị đã settup trong cả nước. Chúng tôi  có danh bạ hơn 10.000 nhà cung cấp hàng hóa, kinh nghiệm lựa chọn và đàm phán về giá thành sản phẩm tối ưu cho siêu thị, TTTM chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ việc cung cấp danh bạ NCC hàng hóa cho các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam 

Địa chỉ : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0822.228.728

Fanpage : Công Ty Setup Thương Mại Việt Nam

Email : congtysetupthuongmaivietnam@gmail.com

 

1
Bạn cần hỗ trợ?