Khảo Sát, Tư Vấn Định Hướng Kinh Doanh

Img 9891 1024x636 2

DỊCH VỤ SETUP SIÊU THỊ BÁN LẺ – CÔNG TY CỔ PHẦN SETUP THƯƠNG MẠI VIỆT NAM

Setup Siêu Thị trong thời gian ngành bán lẻ đang cạnh tranh khốc liệt là dịch vụ được các chủ siêu thị sử dụng nhiều. Dưới tác động của môi trường kinh doanh ngày càng khốc liệt hiện nay, doanh nghiệp,chuỗi siêu thị muốn thành công nhất định phải có sự hiểu biết sâu sắc về thị trường. Bởi vậy, trước khi đầu tư vào một lĩnh vực hoặc thị trường mới thì khảo sát, nghiên cứu thị trường là một khâu vô cùng quan trọng nhằm tránh các rủi ro trong kinh doanh về lâu dài cho nhà đầu tư, giúp khẳng định được vị trí của sản phẩm/dịch vụ trong lòng khách hàng.

Do đó, càng hiểu rõ về thị trường và khách hàng tiềm năng thì nhà đầu tư càng có nhiều cơ hội thành công. Việc hiểu biết về nhóm khách hàng mục tiêu và thói quen của họ sẽ giúp nhà đầu tư tìm ra biện pháp thích hợp để nhanh chóng đưa sản phẩm của mình vào thị trường một cách thành công.

Tuy nhiên, không phải mọi doanh nghiệp đều đủ nguồn lực và hiểu biết sâu sắc về các nghiệp vụ nghiên cứu, điều tra khảo sát thị trường dẫn đến việc tự thực hiện công tác này sẽ tiêu tốn quá nhiều nguồn lực trong khi kết quả thu được không như mong đợi.

 

Img 9891

DỊCH VỤ KHẢO SÁT LÊN PHƯƠNG ÁN KINH DOANH VÀ NGÂN SÁCH ĐẦU TƯ

Với gói dịch vụ khảo sát, tư vấn định hướng kinh doanh cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp nhà đầu tư có đầy đủ thông tin về môi trường kinh doanh, khách hàng và đối thủ cạnh tranh. Đồng thời đưa ra những định hướng đúng đắn về chiến lược, đầu tư, định hướng kinh doanh và khả năng tổ chức hoạt động kinh doanh dựa trên số vốn ban đầu.

Qua đó chủ đầu tư sẽ nắm bắt được nhiệm vụ, mục tiêu ngắn và dài hạn; nhận thấy điểm mạnh và điểm yếu của doanh nghiệp cùng những cơ hội và thách thức trong quá trình khởi tạo kinh doanh. Từ đó, xác định được phương án kinh doanh, cạnh tranh, xác định được nguồn khách hàng mục tiêu để tập trung thực hiện, đồng thời đưa ra các phương án sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp.

CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN : 

?? HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI: Công ty Cổ Phần Setup Thương Mại Việt NamLà đơn vị đi tiên phong trong nghành nghề setup siêu thị, tư vấn mở siêu thị, tư vấn mở nhà hàng, tư vấn mở trung thâm thương mại chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn. 

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam  chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kĩ năng quản lý đã tham gia vận hành chuỗi bán lẻ lớn tại việt nam như: BigC Việt Nam, Centrail Group Autran, Lan Chi Mart, Vingroup…

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các chuỗi bán lẻ lớn, với các hệ thống siêu thị đã settup trong cả nước.

Chúng tôi  có danh bạ hơn 10.000 nhà cung cấp hàng hóa. Kinh nghiệm lựa chọn và đàm phán về giá thành sản phẩm tối ưu cho siêu thị, TTTM.  Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ việc cung cấp danh bạ NCC hàng hóa cho các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam 

Địa chỉ : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0822.228.728

Fanpage : Công ty Setup Thương Mại Việt Nam

Email : congtysetupthuongmaivietnam@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?