Thiết bị An Ninh trong siêu thị – trung tâm thương mại

Z1560697402759 D21662d9c44d8515726153e59361dd21 E1576136167114 1

DỊCH VỤ SETUP SIÊU THỊ – AN NINH TRONG SIÊU THỊ VÀ TTTM

 

Siêu thị hay trung tâm thương mại là những nơi đông đúc. Sản phẩm,hàng hoá được bày bán đông đúc. Không những vậy,  sự ra vào của khách hàng cũng vô cùng đông đúc. Vậy con người cần đến những bị thiết an ninh phục vụ cho việc bảo vệ an ninh siêu thị một cách dễ dàng hơn.

Chúng tôi, Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam tự hào là đơn vị đi đầu trong dịch vụ setup siêu thị, trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng bán lẻ v.v. Nắm bắt được nhu cầu kiểm soát an ninh trong trung tâm thương mại, siêu thị chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm kiểm soát hàng hóa trong trung tâm thương mại, siêu thị như sau :

DỊCH VỤ SETUP SIÊU THỊ

Camera an ninh siêu thị – Setup siêu thị

Trong siêu thị không thể không có những chiếc camera an ninh như trợ thủ đắc lực. Hầu hết mọi ngóc ngách trong các siêu thị đều được lắp đặt camera an ninh. Và được theo dõi chúng trong một phòng bảo vệ riêng. Camera an ninh giúp kiểm soát lượng khách ra vào siêu thị. Vừa để giám sát nhân viên siêu thị làm việc, nâng cao ý thức nhân viên cũng như nâng cao tinh thần tự giác của khách hàng. Tránh những trường hợp như thất thoát tài sản, trộm trong siêu thị,…Đề phòng những kẻ trộm đột nhập, thừa cơ đông người lấy cắp tài sản của khách hàng, siêu thị,…

                                                                     Camera được theo dõi từng ngóc ngách gian hàng của siêu thị

Thiết bị An Ninh trong siêu thị - trung tâm thương mại

Phòng Camera được bố trí người theo dõi riêng biệt và báo động khi có sự cố

Việc lắp đặt camera an ninh giúp cho người quản lí không phải thuê nhiều bảo vệ. Tiết kiệm chi phí khi chỉ cần thuê 1 -2 bảo vệ có thể giám sát toàn bộ siêu thị thông qua camera.

Hiện nay, Công ty CP SETUP Thương Mại Việt Nam dựa trên layout sắp xếp của siêu thị mà chúng tôi đưa ra các phương án thi công Camera tối ưu nhất đảm bảo được việc kiểm soát an ninh của siêu thị tránh trường hợp thất thoát, trộm cắp được tối ưu.

Cổng từ an ninh

Việc kiểm tra sự ra vào của khách hàng không thể thiếu được cổng từ an ninh. Hàng hoá của siêu thị vô cùng nhiều. Để tránh việc thất thoát tài sản, các siêu thị lớn thường lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị. Có tác dụng kiểm soát khách hàng ra vào. Những người có ý định xấu, lấy trộm những đồ trong siêu thị ra bên ngoài. Cổng từ an ninh nhận biết những tem từ và báo tín hiệu cho người bảo vệ cổng kiểm tra.

Thiết bị An Ninh trong siêu thị - trung tâm thương mại

Cổng từ an ninh siêu thị đặt tại lối ra vào

Tem từ là loại tem được gắn trên các sản phẩm trong siêu thị. Chỉ khi thanh toán, thu ngân mới mở tem từ để thanh toán hàng hoá cho bạn. Nếu tem từ chưa được vô hiệu hoá ( mở ), chắc chắn sẽ không thể qua được cổng từ an ninh.

Thiết bị báo cháy

Thiết bị An Ninh trong siêu thị - trung tâm thương mại

Hệ thống báo cháy là hiển nhiên. Theo quy định, tại các công ty, cửa hàng, siêu thị,..đều phải lắp đặt thiết bị báo cháy. Trong siêu thị có rất nhiều hàng hoá , việc lắp đặt thiết bị báo cháy để đảm bảo an toàn cho khách hàng, nhân viên,… mọi người có mặt trong siêu thị.

Thiết bị báo cháy thường được lắp đặt bên trên trần nhà, có kèm theo vòi phun nước để phun nước kịp thời khi có hoả hoạn.

Các thiết bị khác

Ngoài những thiết bị an ninh cần thiết, trong siêu thị còn có hệ thống âm thanh, loa,.. Vừa để cung cấp thông tin về các mặt hàng cho khách hàng, thông báo cho nhân viên, hay còn để kịp thời thông báo có các khách hàng.

Bộ đàm cho bảo vệ cũng là một thiết bị phục vụ cho an ninh. Các bảo vệ giao tiếp với nhau thông quả bộ đàm để nhanh chóng nhận thông tin. Ngoài ra còn có các thiết bị khác như hệ thống báo động, tem từ, tem cứng – tem mềm,…

 

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ, hệ thống các bước từ khâu chuẩn bị đến khi doanh nghiệp bạn có thể vận hành độc lập và hiệu quả.

Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa và phát triển bền vững hãy đi cùng Setup thương mại Việt Nam.

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI: Công ty Cổ Phần Setup Thương Mại Việt Nam là đơn vị đi tiên phong trong nghành nghề setup siêu thị, tư vấn mở siêu thị, tư vấn mở nhà hàng, tư vấn mở trung tâm thương mại chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn.

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam  chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kĩ năng quản lý đã tham gia vận hành chuỗi bán lẻ lớn tại việt nam như : BigC Việt Nam, Centrail Group Autran, Lan Chi Mart , Vingroup… Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các chuỗi bán lẻ lớn, với các hệ thống siêu thị đã settup trong cả nước. Chúng tôi  có danh bạ hơn 10.000 nhà cung cấp hàng hóa, 200 nhà thầu thi công và cung cấp vật tư siêu thị, trung tâm thương mại với nhiều loại  kinh nghiệm lựa chọn và đàm phán về giá thành sản phẩm tối ưu cho siêu thị, TTTM.

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam 

Địa chỉ : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0822.228.728

Email : congtysetupthuongmaivietnam@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?