Tư vấn tổ chức Hệ thống kế toán

C99f21ed33f7caa993e6 1 Scaled 1

DỊCH VỤ TƯ VẤN KẾ TOÁN TRONG BÁN LẺ

Ngày nay khi nền kinh tế hội nhập với khu vực và quốc tế, một trong những bộ máy đóng vai trò là mạch máu trong hoạt động của doanh nghiệp đó chính là bộ máy tài chính – kế toán. Một hệ thống kế toán chặt chẽ, hệ thống tài chính ổn định chính là nền tảng cho sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp.

7c4389309b2a62743b3b DICH VU SETUP SIÊU THỊ

Lĩnh vực tư vấn tổ chức hệ thống kế toán của Công ty cổ phần setup thương mại Việt Nam sẽ giúp các doanh nghiệp ổn định bộ máy kế toán, khắc phục điểm yếu và tiến tới hoạt động hiệu quả, giúp cho các nhà quản trị có số liệu và phân tích trước khi đưa ra những quyết định về kinh doanh, đầu tư…Các chuyên gia tư vấn của Thịnh Vượng với kiến thức sâu rộng, am hiểu về pháp luật cùng với kinh nghiệm làm việc thực tiễn sẽ cung cấp cho các khách hàng những giải pháp tốt nhất giúp tổ chức và cải tiến hệ thống kế toán doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

• Tư vấn các vấn đề liên quan đến kế toán nội bộ

Tư vấn tổ chức công tác kế toán, bộ máy kế toán và hoàn thiện các phần hành kế toán, tư vấn phương pháp tính giá thành sản phẩm, công nợ, nhập liệu, kiểm kê, quỹ, hạch toán lỗ – lãi

• Tư vấn các vấn đề về tài chính và quản trị doanh nghiệp:
Tư vấn thiết lập và hoàn thiện hệ thống quản trị tài chính, hệ thống kiểm soát nội bộ , phân tích tình hình tài chính của doanh nghiệp, tư vấn cổ phần hóa doanh nghiệp và niêm yết chứng khoán trên thị trường chứng khoán.

• Tư vấn tổ chức hệ thống Thuế:
Tư vấn cho các Doanh nghiệp về các Luật Thuế có liên quan như: Thuế Giá trị gia tăng, Thuế thu nhập Doanh nghiệp, Thuế thu nhập cá nhân, Thuế xuất nhập khẩu, Thuế tiêu thụ đặc biệt… Thực hiện các dịch vụ về đăng ký thuế, đăng ký hoá đơn tự in,kê khai Thuế, khiếu nại Thuế, hoàn Thuế… đảm bảo quyền lợi của các Doanh nghiệp trong lĩnh vực Thuế và tôn trọng pháp luật Nhà nước đã ban hành.

Xem thêm 

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ, hệ thống các bước từ khâu chuẩn bị đến khi doanh nghiệp bạn có thể vận hành độc lập và hiệu quả.

Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa và phát triển bền vững hãy đi cùng Setup thương mại Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN SETUP THƯƠNG MẠI VIỆT NAM

KIỂM SOÁT DỄ DÀNG – TĂNG NGÀN LỢI NHUẬN

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI: Công ty Cổ Phần Setup Thương Mại Việt Nam là đơn vị đi tiên phong trong nghành nghề setup siêu thị, tư vấn mở siêu thị, tư vấn mở nhà hàng, tư vấn mở trung tâm thương mại chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn.

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam  chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kĩ năng quản lý đã tham gia vận hành chuỗi bán lẻ lớn tại việt nam như : BigC Việt Nam, Centrail Group Autran, Lan Chi Mart , Vingroup… Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các chuỗi bán lẻ lớn, với các hệ thống siêu thị đã settup trong cả nước. Chúng tôi  có danh bạ hơn 10.000 nhà cung cấp hàng hóa, kinh nghiệm lựa chọn và đàm phán về giá thành sản phẩm tối ưu cho siêu thị, TTTM chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ việc cung cấp danh bạ NCC hàng hóa cho các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam 

Địa chỉ : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0822.228.728

Email : congtysetupthuongmaivietnam@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?