Tư vấn tổ chức nhân sự

Dich Vu Setup Sieu Thi

TỔ CHỨC NHÂN SỰ CHO SIÊU THỊ, TTTM, CHUỖI BÁN LẺ.

Tổ chức nhân sự cho chuỗi bán lẻ không chỉ là các hoạt động tuyển dụng vào đào tạo. Chất lượng nhân sự luôn được coi là yếu tố hàng đầu.Có lẽ ai cũng biết người tiếp xúc với khách hàng chính là nhân viên của bạn, vì vậy đội ngũ nhân sự có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn đến chất lượng cũng như hình ảnh của doanh nghiệp.

Là một đơn vị gồm các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp các giải pháp tư vấn được tích hợp từ kinh nghiệm của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị nhân sự ngành bán lẻ và dịch vụ.

Tổ chức nhân sự cho siêu thị Đông Nam Martket
Tổ chức nhân sự cho siêu thị Đông Nam Martket

Tổ chức đào tạo nhân sự cho siêu thị để đảm bảo chất lượng nhân sự.

Các dịch vụ tư vấn hệ thống tổ chức nhân sự bao gồm:

• Tư vấn hoàn thiện cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ
• Hoàn thiện bản mô tả công việc
• Xây dựng kế hoạch nguồn nhân lực
• Tư vấn xây dựng và triển khai hệ thống KPI
• Xây dựng hệ thống lương thưởng
• Đào tạo và chuyển giao nhân sự

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ, hệ thống các bước từ khâu chuẩn bị đến khi doanh nghiệp bạn có thể vận hành độc lập và hiệu quả.

Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa và phát triển bền vững hãy đi cùng Setup thương mại Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN SETUP THƯƠNG MẠI VIỆT NAM

KIỂM SOÁT DỄ DÀNG – TĂNG NGÀN LỢI NHUẬN

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI: Công ty Cổ Phần Setup Thương Mại Việt Nam là đơn vị đi tiên phong trong nghành nghề setup siêu thị, tư vấn mở siêu thị, tư vấn mở nhà hàng, tư vấn mở trung tâm thương mại chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn.

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam  chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kĩ năng quản lý đã tham gia vận hành chuỗi bán lẻ lớn tại việt nam như : BigC Việt Nam, Centrail Group Autran, Lan Chi Mart , Vingroup… Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các chuỗi bán lẻ lớn, với các hệ thống siêu thị đã settup trong cả nước. Chúng tôi  có danh bạ hơn 10.000 nhà cung cấp hàng hóa, kinh nghiệm lựa chọn và đàm phán về giá thành sản phẩm tối ưu cho siêu thị, TTTM chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ việc cung cấp danh bạ NCC hàng hóa cho các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam 

Địa chỉ : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0822.228.728

Email : congtysetupthuongmaivietnam@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?