Tư vấn triển khai các hoạt động Marketing

To Chuc Phong Kinh Doanh Cho Doanh Nghiep 500x330

Để cạnh tranh trên thị trường, các doanh nghiệp đều phải có cho mình một kế hoạch marketing kết hợp với kế hoạch kinh doanh xuất phát từ thực tế và kinh nghiệm.

Giải pháp marketing và dịch vụ triển khai các hoạt động marketing tổng thể của chúng tôi được xây dựng dựa trên sự phân tích và đánh giá tình hình cụ thể của từng doanh nghiệp, cam kết sẽ mang đến giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất cho chính doanh nghiệp của bạn.

Với kinh nghiệm triển khai các dự án phát triển marketing, chúng tôi sẽ giúp bạn triển khai các giải pháp một cách cụ thể nhất qua các kênh:

– Offline: Tổ chức các chương trình khuyến mại, hoạt động thu hút tại điểm bán
– Online: truyền thông xã hội (social media), email marketing, quảng cáo facebook & adwords, SEO,v.v.
– Xây dựng các ấn phẩm/tài liệu marketing: Tờ rơi, brochure, biển quảng cáo…

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ, hệ thống các bước từ khâu chuẩn bị đến khi doanh nghiệp bạn có thể vận hành độc lập và hiệu quả.

Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa và phát triển bền vững hãy đi cùng Setup thương mại Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN SETUP THƯƠNG MẠI VIỆT NAM

KIỂM SOÁT DỄ DÀNG – TĂNG NGÀN LỢI NHUẬN

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI: Công ty Cổ Phần Setup Thương Mại Việt Nam là đơn vị đi tiên phong trong nghành nghề setup siêu thị, tư vấn mở siêu thị, tư vấn mở nhà hàng, tư vấn mở trung tâm thương mại chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn.

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam  chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kĩ năng quản lý đã tham gia vận hành chuỗi bán lẻ lớn tại việt nam như : BigC Việt Nam, Centrail Group Autran, Lan Chi Mart , Vingroup… Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các chuỗi bán lẻ lớn, với các hệ thống siêu thị đã settup trong cả nước. Chúng tôi  có danh bạ hơn 10.000 nhà cung cấp hàng hóa, kinh nghiệm lựa chọn và đàm phán về giá thành sản phẩm tối ưu cho siêu thị, TTTM chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ việc cung cấp danh bạ NCC hàng hóa cho các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam 

Địa chỉ : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0822.228.728

Email : congtysetupthuongmaivietnam@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?