Tư vấn xây dựng thương hiệu

Công ty setup siêu thị chuyên nghiệp

DỊCH VỤ SETUP SIÊU THỊ – NHẬN DIỆN XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU 

SETUP SIÊU THỊ

Với sự phát triển vũ bão của nền kinh tế thị trường, cạnh tranh trở nên khốc liệt, việc phát huy vai trò chiến lược của thương hiệu là yếu tố quan trọng hàng đầu trong sự tồn tại của doanh nghiệp. Theo đó bộ nhận diện thương hiệu là yếu tố tạo nên sự khác biệt, mang thông điệp của doanh nghiệp, ý nghĩa của sản phẩm, dịch vụ trên thị trường, thúc đẩy sự tăng trưởng và khả năng cạnh tranh.

Thương hiệu là tài sản vô hình vô cùng quý giá của mỗi doanh nghiệp. Muốn có được thương hiệu mạnh chiếm vị trí vững chắc trong lòng khách hàng, đòi hỏi người chủ doanh nghiệp phải có kế hoạch và chiến lược xây dựng thương hiệu dài hạn. Để làm được điều này, bạn cần tìm đến một đơn vị tư vấn xây dựng thương hiệu thật sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp đến khách hàng gói tư vấn xây dựng thương hiệu gồm toàn bộ những yếu tố hữu hình của thương hiệu: Logo, slogan, bộ nhận diện văn phòng đại điện, nhận diện tại điểm bán (trong và ngoài siêu thị)… Với dịch vụ tư vấn này, chúng tôi giúp doanh nghiệp đưa ý tưởng của doanh nghiệp vào biểu tượng, nhận diện. Từ đó xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ, nhất quán, tạo ấn tượng chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng, giúp thương hiệu có thể giao tiếp và kết nối với thị trường một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ, hệ thống các bước từ khâu chuẩn bị đến khi doanh nghiệp bạn có thể vận hành độc lập và hiệu quả.

Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa và phát triển bền vững hãy đi cùng Setup thương mại Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN SETUP THƯƠNG MẠI VIỆT NAM

KIỂM SOÁT DỄ DÀNG – TĂNG NGÀN LỢI NHUẬN

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI: Công ty Cổ Phần Setup Thương Mại Việt Nam là đơn vị đi tiên phong trong nghành nghề setup siêu thị, tư vấn mở siêu thị, tư vấn mở nhà hàng, tư vấn mở trung tâm thương mại chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn.

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam  chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kĩ năng quản lý đã tham gia vận hành chuỗi bán lẻ lớn tại việt nam như : BigC Việt Nam, Centrail Group Autran, Lan Chi Mart , Vingroup… Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các chuỗi bán lẻ lớn, với các hệ thống siêu thị đã settup trong cả nước. Chúng tôi  có danh bạ hơn 10.000 nhà cung cấp hàng hóa, kinh nghiệm lựa chọn và đàm phán về giá thành sản phẩm tối ưu cho siêu thị, TTTM chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ việc cung cấp danh bạ NCC hàng hóa cho các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam 

Địa chỉ : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0822.228.728

Email : congtysetupthuongmaivietnam@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?